Trong trường hợp bạn mua khoá học trên LearnID, sau khi thanh toán đơn hàng, hệ thống sẽ gửi cho bạn Mã kích hoạt kèm Hướng dẫn kích hoạt khoá học vào email của bạn. Bạn vui lòng thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Cụ thể hướng dẫn như sau:

Nhận Mã kích hoạt khoá học

Mã kích hoạt khoá học là một chuỗi ký tự và số ngẫu nhiên, được hệ thống sinh ra phục vụ mục đích kích hoạt khoá học. Mã khoá học nhận được trong email có dạng như sau:

Mã kích hoạt có dạng chuỗi ký tự như ví dụ được bôi đỏ trong hình

Kích hoạt khoá học bằng Mã kích hoạt

Tất cả các khoá học tại LearnID đều được vận hàng trên hệ thống core UB.NET – vì vậy, trước khi kích hoạt khoá học, bạn cần Đăng nhập (nếu đã có tài khoản trên UB.NET) hoặc Đăng ký (nếu chưa có tài khoản).

Sau khi đã Đăng nhập, truy cập đường dẫn: https://ub.net/active để kích hoạt khoá học bằng Mã kích hoạt (Giao diện kích hoạt như hình bên dưới).

Bạn chỉ cần nhập/copy Mã kích hoạt bạn đã mua và dán/paste chúng vào ô “Mã kích hoạt khoá học” rồi nhấn Kích hoạt là xong. Bạn sẽ được chuyển thẳng tới khoá học để học ngay lập tức.

Trường hợp không kích hoạt được, hoặc mã kích hoạt bị lỗi, vui lòng gọi LearnID theo Hotline: 024.3232.1999 (gặp Ms. Huyền – LearnID) hoặc email learnid@ubgroup.vn để được trợ giúp.