LearnID là sàn thương mại điện tử, cung cấp các khoá học chất lượng cao. LearnID được sáng lập bới Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) – Thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. UBGROUP cũng là thương hiệu đạt giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” trong lĩnh vực Giáo dục ngắn hạn năm 2020 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức bình chọn.

Sản phẩm niêm yết trên LearnID do chính UBGROUP và các đơn vị thành viên sản xuất. Bao gồm: Công ty TNHH UB Academy (đơn vị chủ quản Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng & hành chính công UB Academy) và Công ty TNHH Giáo dục MasterMOS (đơn vị chủ quản Trung tâm tin học MasterMOS).

Các sản phẩm trên đã được tuyển chọn, triển khai hơn 10 năm trên thị trường rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Hàng loạt các thương hiệu lớn đã tin tưởng sử dụng như: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng MB, Tập đoàn Viettel, SSI, Mcredit ….

Bên cạnh đó, các sản phẩm được niêm yết còn được các khách hàng cá nhân tin dùng với hơn 50.000 khách hàng đã sử dụng và thành công trên toàn quốc.

Với nền tảng sản phẩm cốt lõi chất lượng cao, LearnID như một cánh tay nối dài, một thành viên mang tính chất kết nối, hỗ trợ khách hàng trong việc mua các sản phẩm giáo dục của hệ sinh thái UBGROUP. LearnID sẽ làm cho việc mua các khoá học trực tuyến trở nên dễ dàng, linh hoạt, thuận tiện và đơn giản hơn bao giờ hết.

Với phương châm: Khách hàng là trọng tâm của trọng tâmLearnID sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, cải tiến hệ thống công nghệ, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm để những sản phẩm tốt, đến tay Khách hàng nhanh hơn, dễ hơn với chi phí hợp lý hơn.

Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ

Hệ thống học trực tuyến LearnID

Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP)

  • ĐKKD & MST: 0106080414, GCN hoạt động đào tạo: 6407/CN-SGD&ĐT
  • Địa chỉ: Số 273 Đội Cấn – P. Ngọc Hà – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội
  • Hotline: 024.3232.1999 | Email: info@ubgroup.vn | Web: ubgroup.vn